Thiên Phát Computer là công ty được thành lập từ năm 2010. Trải qua bao nhiêu năm hoạt động với nhiều thăng trầm đến nay, Thiên Phát Computer đã tạo được vị trí chỗ đứng vững chắc trên thị thường Huế .

Nhã nhặn, lịch sự khi giao tiếp, nhiệt tình trong tư vấn, phục vụ khách hàng hướng tới tối đa hóa lợi nhuận khách hàng.

Thiên Phát Computer xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng hẹn, nhiệt tình niềm nở với khách hàng. Luôn đặt lợi ích quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, lắng nhe thấu hiểu khách hàng cần gì? muốn gì từ sản phẩm Thiên Phát Computer cung cấp. Từ đó không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao kiến thức phù hợp với xu thế phát triển của thời đại Công nghệ 4.0.

Trở thành nhà bán lẻ uy tín có tên tuổi trên thị trường Huế

Luôn mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tối ưu, tối đa hóa lợi ích khách hàng. Thiên Phát Computer đã nổ lực không ngừng chinh phục khách hàng để khẳng định sản phẩm, dịch vụ của công ty, tạo uy tín và tên tuổi trên thị trường Huế.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Dịch vụ mua bán, sửa chữa máy tính, laptop, máy in, đổ mực máy in tận nơi
– Giao hàng và bảo hành tại nhà GIÁ RẺ Ở HUẾ
Với phương châm: “LỢI ÍCH của KHÁCH HÀNG chính là LỢI NHUẬN của DOANH NGHIỆP”
Thiên Phát Computer luôn không ngừng học hỏi, tìm kiếm sản phẩm tốt, giá rẻ, chế độ bảo hành chu đáo để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.
Hãy đến với:
THIÊN PHÁT COMPUTER – MÁY TÍNH GIÁ RẺ Ở HUẾ
để cảm nhận sự khác biệt trong cung cách bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của chúng tôi!
Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.